Nhà Sản phẩmCặp nhiệt điện

Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cáp hoàn hảo và dây trần. Trong giai đoạn COVID-19, một lần nữa, bạn đã gửi cho chúng tôi mặt nạ làm quà tặng, cảm ơn rất nhiều vì tình bạn của bạn trong những thời điểm khó khăn này!

—— Khủng hoảng Lor-ca

Nhà cung cấp tốt của dây cặp nhiệt điện, thời gian dẫn ngắn và giao hàng nhanh. Đó là giá trị hợp tác với hợp kim Tankii.

—— Vand ***

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đặt nhiều đơn hàng hơn cho TANKII

—— Edward ***

Tôi đã mua dây cặp nhiệt điện từ Selina, cô ấy là một người phụ nữ rất có trách nhiệm, chất lượng sản phẩm của Tankii khá tốt.

—— Jain **

Đáp ứng nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp trên dây hợp kim. Tôi tin tưởng hợp kim tankii.

—— Crist ***

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa

Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa
Low Carbon Constantan Thermocouple Wire Type T Oxidation Resistance
Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa

Hình ảnh lớn :  Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Tankii
Chứng nhận: DIN, ASTM, JIS
Số mô hình: Loại K, E, L, T, N
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20kg
chi tiết đóng gói: ống chỉ, cuộn dây, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000t / tháng

Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa

Sự miêu tả
Hải cảng: Thượng Hải Kiểu: Cặp nhiệt điện
Ứng dụng: Sưởi Bề mặt: sáng
Vật chất: Nguyên liệu thô tốt Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn
Màu sắc: theo yêu cầu Mẫu vật: Có sẵn
Hình dạng: Dây hoặc dải Moq: 20kg
Dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ trực tuyến
Điểm nổi bật:

Dây cặp nhiệt điện Constantan

,

Dây cặp nhiệt điện CuNi

,

Dây cặp nhiệt điện kháng oxy hóa

Cặp nhiệt điện Cu- CuNi (Constantan) (Loại T)

 

Cặp nhiệt điện Cu-CuNi (loại T) còn có tên là cặp nhiệt điện Cu- Constantan.

Cu (TP) chân dương được làm bằng Đồng nguyên chất, và thành phần hóa học chính của Constantan (TN) chân âm là Cu: Ni≈ 55%: 45%.

Mặc dù EN, TN, JN đều được gọi là Constantan, TN và EN không cho đường cong đầu ra EMF giống như JN.EN và TN có thể hoán đổi cho nhau nhưng chúng không thể hoán đổi cho nhau với JN.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động của cặp nhiệt điện loại T là -200 ~ 350 ° C, Do khả năng chống oxy hóa của Đồng thấp, không nên vượt quá phạm vi đó.

 

Cặp nhiệt điện loại T có khả năng chống oxy hóa tốt, đầu ra EMF cao, với

nhiệt độ chính xác, độ nhạy và độ ổn định.

Trong phạm vi nhiệt độ -200 ~ 0 ° C, nó có đặc tính tốt hơn, độ ổn định năm ít hơn

hơn ± 3μV

Dây cặp nhiệt điện NiCr-NiSi (Loại K)

 

Cặp nhiệt điện NiSi (Loại K) được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại cặp nhiệt điện kim loại cơ bản, tại

nhiệt độ trên 500 ° C.

Thành phần hóa học chính của NiCr chân dương (KP) là Ni≈90% và Cr≈10%;chân âm NiSi (KN) là Ni≈97% và Cr≈3%.Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -200 ~ 1300 ° C (ngắn hạn) và 0 ~ 1100 ° C (dài hạn).

Cặp nhiệt điện loại K có khả năng chống oxi hóa mạnh hơn các loại cặp nhiệt điện kim loại cơ bản khác.Nó có EMF cao so với Platinum 67, độ chính xác nhiệt độ tuyệt vời, độ nhạy và độ ổn định, với chi phí thấp.Nó được khuyến khích cho môi trường ôxy hóa hoặc trơ

Cặp nhiệt điện NiCr- CuNi (Constantan) (Loại E)

 

Cặp nhiệt điện NiCr- CuNi (loại E) còn có tên là cặp nhiệt điện NiCr- Constantan.Thành phần hóa học chính của NiCr chân dương (EP) là Ni: Cr≈90: 10;chân âm Constantan (EN) là Cu: Ni≈ 55%: 45%.Mặc dù EN, TN, JN đều được gọi là Constantan, EN và TN không cho đường cong đầu ra EMF giống như JN.EN và TN có thể hoán đổi cho nhau nhưng chúng không thể hoán đổi cho nhau với JN.Phạm vi nhiệt độ hoạt động của cặp nhiệt điện loại E là -200 ~ 900 ° C.

 

Cặp nhiệt điện loại E có đầu ra EMF lớn nhất và độ nhạy cao nhất, vì vậy nó lý tưởng để đo sự thay đổi nhiệt độ nhỏ.Nó cũng có độ ổn định tốt trong phạm vi nhiệt độ thấp lên đến 300 ° C và đặc tính chống ăn mòn tốt trong môi trường ẩm ướt.Nó được khuyến nghị sử dụng cho khí quyển ôxy hóa hoặc khí trơ, nhưng không thể được sử dụng trực tiếp để khử khí quyển và bầu khí quyển bằng khí lưu huỳnh.

 

Nicrsi-NisiCặp nhiệt điện Mg (Loại N)

 

Cặp nhiệt điện Nicrsi-NisiMg (Loại N) là cặp nhiệt điện kim loại cơ bản mới nhất,

được phát triển để cải thiện những nhược điểm mà cặp nhiệt điện loại K mắc phải.

Thành phần hóa học chính của Nicrsi chân dương (NP) là Ni: Cr: Si≈84,4: 14,2: 1,4;

chân âm NisiMg (NN) là Ni: Si: Mg≈95,5: 4,4: 0,1.Cặp nhiệt điện loại N cũng được sử dụng trong các môi trường tương tự

loại K hoạt động và phạm vi nhiệt độ hoạt động là -200 ~ 1300 ° C.

Cặp nhiệt điện loại N cải thiện độ lệch EMF và thay đổi EMF ngắn hạn, so với cặp nhiệt điện loại K và có tuổi thọ cao hơn cặp nhiệt điện loại K.Do đó, trong các ngành công nghiệp đặc biệt quan trọng trong việc kiểm soát và đo lường nhiệt độ, cặp nhiệt điện loại N có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cặp nhiệt điện khác vì nó có tuổi thọ cao và EMF nhiệt ổn định.

Thượng Hải Tankii Alloy Material Co., Ltd. Tập trung vào sản xuất hợp kim điện trở (hợp kim nichrome, hợp kim FeCrAl, hợp kim đồng niken, dây cặp nhiệt điện, hợp kim chính xác và hợp kim phun nhiệt ở dạng dây, tấm, băng, dải, thanh và Chúng tôi đã có chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO9001 và phê duyệt hệ thống bảo vệ môi trường ISO14001.

Shanghai Tankii Alloy Material Co., Ltd đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực này.Trong những năm này, hơn 60 nhà quản lý ưu tú và tài năng khoa học và công nghệ cao đã được tuyển dụng.Họ đã tham gia vào mọi bước đi của cuộc đời công ty, điều này làm cho công ty của chúng tôi tiếp tục phát triển và bất khả chiến bại trong thị trường cạnh tranh.Dựa trên nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, dịch vụ chân thành", hệ tư tưởng quản lý của chúng tôi là theo đuổi đổi mới công nghệ và tạo ra thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hợp kim.Chúng tôi kiên định với Chất lượng - nền tảng của sự sống còn.Đó là lý tưởng mãi mãi của chúng tôi là phục vụ bạn bằng cả trái tim và tâm hồn.Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm chất lượng cao, cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Các sản phẩm của chúng tôi như hợp kim nichrome, hợp kim chính xác, dây cặp nhiệt điện, hợp kim fecral, hợp kim niken đồng, hợp kim phun nhiệt đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới.Chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và bền chặt với khách hàng.Hầu hết các dòng sản phẩm hoàn chỉnh dành riêng cho các nhà sản xuất Điện trở, Cặp nhiệt điện và Lò nung Chất lượng với kiểm soát sản xuất từ ​​đầu đến cuối Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ khách hàng.

Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 0Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 1Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 2Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 3Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 4Dây cặp nhiệt điện Constantan cacbon thấp Loại T Khả năng chống oxy hóa 5

 

 

Chi tiết liên lạc
Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Sunny

Tel: +8618964097118

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)