Gửi tin nhắn
Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd
Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd
Tin tức
Nhà /

Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd tin tức công ty

công ty mới nhất mới về 0Cr13Al6Mo2 hợp kim sưởi điện kháng cao là một vật liệu yếu tố sưởi điện chất lượng cao và hiệu quả
2024/01/29

0Cr13Al6Mo2 hợp kim sưởi điện kháng cao là một vật liệu yếu tố sưởi điện chất lượng cao và hiệu quả

0Cr13Al6Mo2 hợp kim sưởi điện kháng cao là một vật liệu yếu tố sưởi điện chất lượng cao và hiệu quả với độ bền nhiệt độ cao xuất sắc,chống ăn mòn và hiệu suất chế biến tốtHợp kim này có độ kháng cao và có thể được sử dụng để sản xuất các yếu tố sưởi ấm điện chính xác cao, chẳng hạn như ống sưởi điện, phim sưởi điện, tấm sưởi điện,vvDo tính chất tuyệt vời của nó, hợp kim được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng, công nghiệp, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả năng lượng,tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Phương pháp sản xuất hợp kim sưởi điện cao kháng 0Cr13Al6Mo2 thường là sự kết hợp của việc nóng chảy và đúc.   Ngoài hợp kim điện nhiệt kháng cao 0Cr13Al6Mo2, có các loại hợp kim điện nhiệt kháng cao khác, chẳng hạn như hợp kim sắt-crom-aluminium, hợp kim niken-crom, v.v.Các hợp kim này có đặc điểm và lợi thế riêng của họ trong các lĩnh vực khác nhauKhi chọn hợp kim sưởi điện, cần phải xem xét toàn diện theo các yếu tố như kịch bản ứng dụng thực tế, điều kiện làm việc và yêu cầu hiệu suất.Đồng thời, để cải thiện tuổi thọ và sự ổn định của hợp kim sưởi điện, cũng cần phải thực hiện xử lý nhiệt,Điều trị bề mặt và các biện pháp công nghệ khác cho vật liệu hợp kim.   Là một vật liệu quan trọng cho các yếu tố sưởi điện, hợp kim sưởi điện cao 0Cr13Al6Mo2 đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.với sự phát triển liên tục của khoa học và công nghệ và sự thay đổi liên tục của nhu cầu xã hội, nghiên cứu và phát triển và ứng dụng hợp kim sưởi điện kháng cao sẽ tiếp tục mở rộng và làm sâu sắc hơn, mang lại nhiều tiện lợi và lợi ích cho sản xuất và cuộc sống của con người.
công ty mới nhất mới về Hợp kim nhiệt độ cao đóng vai trò gì trong sự phát triển của ngành hàng không vũ trụ?
2024/01/25

Hợp kim nhiệt độ cao đóng vai trò gì trong sự phát triển của ngành hàng không vũ trụ?

Những thành tựu lớn của ngành công nghiệp hàng không không thể tách rời khỏi sự phát triển và đột phá trong công nghệ vật liệu hàng không không.Tốc độ cao và khả năng cơ động cao của máy bay chiến đấu đòi hỏi các vật liệu cấu trúc của máy bay phải đảm bảo độ bền và độ cứng đầy đủCác vật liệu động cơ cần đáp ứng nhu cầu chống nhiệt độ cao, hợp kim nhiệt độ cao, vật liệu tổng hợp dựa trên gốm là vật liệu cốt lõi. Thép thông thường mềm hơn 300 ° C, làm cho nó không phù hợp với môi trường nhiệt độ cao.Nhiệt độ hoạt động cao hơn và cao hơn được yêu cầu trong lĩnh vực công suất động cơ nhiệtCác hợp kim nhiệt độ cao đã được phát triển để hoạt động ổn định ở nhiệt độ trên 600 °C, và công nghệ tiếp tục phát triển. Hợp kim nhiệt độ cao là vật liệu chính cho động cơ hàng không vũ trụ, được chia thành hợp kim nhiệt độ cao dựa trên sắt, dựa trên niken theo các yếu tố chính của hợp kim.Các hợp kim nhiệt độ cao đã được sử dụng trong động cơ máy bay từ khi bắt đầu, và là vật liệu quan trọng trong sản xuất động cơ hàng không vũ trụ. Mức độ hiệu suất của động cơ phụ thuộc phần lớn vào mức độ hiệu suất của vật liệu hợp kim nhiệt độ cao.Trong các động cơ máy bay hiện đại, lượng vật liệu hợp kim nhiệt độ cao chiếm 40-60% tổng trọng lượng của động cơ và chủ yếu được sử dụng cho bốn thành phần đầu tiên: buồng đốt, hướng dẫn,Blades và đĩa của tuabin, và ngoài ra, nó được sử dụng cho các thành phần như tạp chí, vòng, buồng đốt sạc và vòi đuôi. (Phần màu đỏ của sơ đồ cho thấy hợp kim nhiệt độ cao) Các hợp kim nhiệt độ cao dựa trên niken thường hoạt động ở nhiệt độ 600 °C trên các điều kiện của một căng thẳng nhất định, nó không chỉ có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn ở nhiệt độ cao tốt, và có độ bền ở nhiệt độ cao,Sức mạnh bò và sức chịu đựng, cũng như khả năng chịu mệt mỏi tốt. chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và hàng không trong điều kiện nhiệt độ cao, các thành phần cấu trúc, chẳng hạn như cánh máy bay, đĩa tuabin,Phòng đốt và vân vânCác hợp kim nhiệt độ cao dựa trên niken có thể được chia thành hợp kim nhiệt độ cao biến dạng, hợp kim nhiệt độ cao đúc và hợp kim nhiệt độ cao mới theo quy trình sản xuất. Với hợp kim chống nhiệt nhiệt độ làm việc cao hơn và cao hơn, các yếu tố tăng cường trong hợp kim là nhiều hơn và nhiều hơn, các thành phần phức tạp hơn,dẫn đến một số hợp kim chỉ có thể được sử dụng trong trạng thái đúcHơn nữa, sự gia tăng các yếu tố hợp kim làm cho hợp kim dựa trên niken cứng với sự tách biệt nghiêm túc của các thành phần,dẫn đến sự không đồng nhất về tổ chức và tính chất.Việc sử dụng quá trình luyện kim bột để sản xuất hợp kim nhiệt độ cao, có thể giải quyết các vấn đề trên.Vì các hạt bột nhỏ, tốc độ làm mát bột, loại bỏ phân tách, cải thiện khả năng chế biến nóng, hợp kim đúc ban đầu thành biến dạng nóng có thể chế biến hợp kim nhiệt độ cao,Độ bền và tính chất mệt mỏi được cải thiện, hợp kim bột nhiệt độ cao cho việc sản xuất hợp kim cường độ cao hơn đã tạo ra một cách mới.
công ty mới nhất mới về Platinum rhodium thermocouple là gì?
2023/11/20

Platinum rhodium thermocouple là gì?

Động cơ nhiệt đới platinum-rhodium, có lợi thế chính xác đo nhiệt độ cao, ổn định tốt, khu vực đo nhiệt độ rộng, tuổi thọ dài v.v.còn được gọi là nhiệt cặp kim loại quý nhiệt độ caoNó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sắt và thép, luyện kim, hóa dầu, sợi thủy tinh, điện tử, hàng không và hàng không vũ trụ. Tuy nhiên, it is difficult to adapt to complex environments and narrow space areas that require bending and short thermal response time due to its reduced strength at high temperatures and its sensitivity to environmental pollution.   Thermocouple bọc thép kim loại quý là một loại vật liệu đo nhiệt độ mới được phát triển trên cơ sở thermocouple kim loại quý, có lợi thế chống rung,Kháng áp cao, chống ăn mòn hóa học của môi trường, có thể được uốn cong, thời gian phản ứng ngắn và độ bền.   Thermocouple bọc thép kim loại quý chủ yếu bao gồm vỏ kim loại quý, vật liệu cách nhiệt, vật liệu dây kép cực.Nó thường được lấp đầy với magiê oxit hoặc các vật liệu cách nhiệt khác giữa vỏ kim loại quý và sợi dipole, trong trường hợp duy trì cách nhiệt nhiệt độ cao, dây dipol ở trạng thái kín khí,để ngăn chặn nhiệt cặp bị ăn mòn và suy thoái do không khí hoặc khí nhiệt độ cao.(hình cấu trúc của dây nhiệt cặp là như sau)
công ty mới nhất mới về Đồng beryllium và đồng beryllium có giống nhau không?
2023/10/30

Đồng beryllium và đồng beryllium có giống nhau không?

Đồng beryllium và đồng beryllium là cùng một vật liệu. đồng beryllium là một hợp kim đồng với beryllium là nguyên tố hợp kim chính, còn được gọi là đồng beryllium.     Đồng beryllium có beryllium là nguyên tố nhóm hợp kim chính của đồng không thiếc. Bao gồm 1,7 ~ 2,5% beryllium và một lượng nhỏ niken, crôm, titan và các nguyên tố khác,sau khi xử lý dập tắt và lão hóa, giới hạn độ bền lên đến 1250 ~ 1500MPa, gần mức độ của thép độ bền trung bình.Trong trạng thái dập tắt, tính dẻo dai rất tốt, có thể được chế biến thành nhiều sản phẩm bán kết thúc khác nhau.   Đồng beryllium có độ cứng cao, giới hạn độ đàn hồi, giới hạn mệt mỏi và chống mòn, cũng có khả năng chống ăn mòn, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt,không tạo ra tia lửa khi bị tác động, được sử dụng rộng rãi như các thành phần đàn hồi quan trọng, các bộ phận chống mòn và các công cụ chống nổ. Các loại thường được sử dụng là QBe2, QBe2.5, QBe1.7, QBe1.9 và vân vân.     Đồng beryllium được chia thành hai loại. Theo thành phần hợp kim, hàm lượng beryllium từ 0,2% đến 0,6% là đồng beryllium dẫn điện cao (điện, nhiệt);chứa beryllium 10,6% đến 2,0% là đồng beryllium cường độ cao. Theo quy trình sản xuất, nó có thể được chia thành đồng beryllium đúc và đồng beryllium biến dạng.        Đồng Beryllium có hiệu suất tổng thể tốt.Tính chất cơ học của nó, tức là sức mạnh, độ cứng, sức đề kháng mòn và sức đề kháng mệt mỏi nằm trong số các hợp kim đồng.chống chớp và các tính chất khác của các vật liệu đồng khác không thể so sánh với nóTrong dung dịch rắn trạng thái mềm beryllium đồng sức mạnh và tính dẫn điện là ở giá trị thấp nhất, sau khi làm việc cứng, sức mạnh đã được cải thiện,nhưng độ dẫn điện vẫn là giá trị thấp nhấtSau khi điều trị nhiệt lão hóa, sức mạnh và tính dẫn của nó tăng đáng kể.       Beryllium bronze có khả năng gia công, hiệu suất hàn, hiệu suất đánh bóng và hợp kim đồng cao đồng chung tương tự.Để cải thiện hiệu suất gia công của hợp kim để thích nghi với các yêu cầu độ chính xác của các bộ phận chính xác, các quốc gia đã phát triển chì 0,2% đến 0,6% đồng beryllium (C17300), và hiệu suất của nó tương đương với C17200,nhưng hệ số cắt hợp kim bằng 20% đến 60% ban đầu (100% cho đồng cắt tự do).    
công ty mới nhất mới về Đồng đồng Beryllium là gì?
2023/10/30

Đồng đồng Beryllium là gì?

Đồng beryllium là một hợp kim đồng với beryllium là nguyên tố hợp kim chính, còn được gọi là đồng beryllium.và sức mạnh của nó có thể gần với thép trung bình. Beryllium đồng là một dung dịch cứng siêu bão hòa hợp kim dựa trên đồng, là các tính chất cơ học, vật lý,tính chất hóa học và khả năng ăn mòn của một sự kết hợp tốt của hợp kim phi sắt, sau giải pháp rắn và điều trị lão hóa, với giới hạn độ bền cao, giới hạn độ đàn hồi, giới hạn năng suất và giới hạn mệt mỏi cao như thép đặc biệt,nhưng cũng có một mức độ dẫn điện cao, dẫn nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại khuôn và khuôn, thay thế sản xuất thép, chính xác cao, khuôn hình dạng phức tạp, vật liệu điện cực hàn,Vật liệu ép và ép. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại hình khác nhau của khuôn đúc, sản xuất thép thay thế của độ chính xác cao, hình dạng phức tạp của khuôn, vật liệu điện cực hàn, máy đúc die,Máy đúc phun, chống mài mòn và chống ăn mòn. Dây băng đồng beryllium được sử dụng trong các bàn chải micro-motor, điện thoại di động, pin và các sản phẩm khác, là một vật liệu công nghiệp quan trọng không thể thiếu cho việc xây dựng nền kinh tế quốc gia.  
công ty mới nhất mới về Lễ hội Mùa thu và Ngày Quốc khánh
2023/09/28

Lễ hội Mùa thu và Ngày Quốc khánh

Văn phòng Tankii sẽ đóng cửa từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10 năm 2023 do Lễ hội Trung thu và Lễ Quốc gia.   Nguồn gốc của lễ hội giữa mùa thu: "Zhong Qiu Jie", còn được gọi là lễ hội giữa mùa thu, được tổ chức vào ngày 15 của tháng 8 theo lịch mặt trăng. Đó là thời gian cho các thành viên gia đình và những người thân yêu tập trung và tận hưởng trăng tròn - một biểu tượng thuận lợi của sự phong phú, hòa hợp và may mắn.Người lớn thường thưởng thức các loại bánh trăng thơm với một tách trà Trung Quốc nóng, trong khi những đứa nhỏ chạy xung quanh với đèn lồng sáng rực rỡ của họ.   Chúng tôi muốn chia sẻ một bài thơ cổ với mọi người:   Âm nhạc: Prelude to Water Melody --Su Shi (Truyền thống Song)   Trăng tròn sẽ xuất hiện trong bao lâu? Cốc rượu vang trong tay, tôi hỏi bầu trời. Tôi không biết thời điểm nào trong năm. Đó sẽ là tối nay trong cung điện ở trên cao.   Cưỡi gió, tôi sẽ bay đến đó, Nhưng tôi sợ Cung điện tinh thể sẽ là Quá cao và lạnh đối với tôi.   Tôi đứng lên và nhảy múa, với bóng của tôi tôi chơi. Mặt trăng đi vòng quanh biệt thự màu đỏ Qua vải vải bao bọc cửa sổmềm để đổ. Ánh sáng của cô ấy trên giường không ngủ.   Vậy tại sao khi mọi người chia tay, iTrăng tròn và sáng sao? Con người có nỗi buồn và niềm vui; họ chia tay hoặc gặp lại nhau; Mặt trăng sáng hay mờ và nó có thể tăng hoặc giảm. Không có gì hoàn hảo cả. từ những ngày xưa. Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng rằng người đàn ông Anh ấy sẽ sống lâu nhất có thể! Mặc dù cách nhau hàng dặm, Chúng ta sẽ chia sẻ vẻ đẹp mà cô ấy thể hiện.  
1 2 3 4 5