Gửi tin nhắn
Nhà

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thượng Hải Tankii Hợp kim Vật liệu Công ty TNHHchuyên sản xuất Hợp kim gia nhiệt điện trở, Hợp kim niken crom, Hợp kim nhôm crom sắt, Hợp kim nhôm niken, Manganin, Hợp kim đồng niken, dây cặp nhiệt điện, niken nguyên chất và các vật liệu hợp kim chính xác khác ở dạng dây tròn, dây ruy băng, tấm, băng , dải, thanh và tấm.

 

Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd hồ sơ công ty 0


 

Chúng tôi đã có chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO9001 và phê duyệt hệ thống bảo vệ môi trường ISO14001.

Chúng tôi sở hữu một bộ hoàn chỉnh quy trình sản xuất tiên tiến gồm tinh chế, giảm lạnh, kéo và xử lý nhiệt, v.v. Chúng tôi cũng tự hào có năng lực R&D độc lập.

 

Shanghai Tankii Alloy Material Co., Ltd đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong hơn bốn mươi năm trong lĩnh vực này.Trong bốn mươi năm, hàng trăm tinh hoa quản lý và tài năng khoa học và công nghệ cao đã được tuyển dụng. Họ tham gia vào mọi bước đi trong cuộc sống của công ty, điều này khiến công ty chúng tôi không ngừng phát triển và bất khả chiến bại trên thị trường cạnh tranh.

 

Dựa trên nguyên tắc “chất lượng hàng đầu, dịch vụ chân thành”, hệ tư tưởng quản lý của chúng tôi đang theo đuổi đổi mới công nghệ và tạo ra thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hợp kim.Chúng tôi kiên định với Chất lượng - nền tảng của sự sống còn.Hệ tư tưởng mãi mãi của chúng tôi là phục vụ bạn bằng cả trái tim và tâm hồn.Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng cao, cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

 

Các sản phẩm của chúng tôi, chẳng hạn như dây niken, dải niken, dây phân, dải phân, dây cặp nhiệt điện, dây niken, dải niken đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Đông Nam Á, Nam Mỹ, v.v.

Chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài với khách hàng

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Hợp kim Tankii đã được dành cho phát triển khoa học và tự tạo trong hơn 20 năm,

tích hợp với luyện kim, cán nóng, vẽ, xử lý nhiệt và phát hiện lỗ hổng hoàn chỉnh

đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của các kỹ sư và nhà nghiên cứu cao cấp,

CHÚNG

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : TANKII

Số nhân viên : 90~100

Doanh thu hàng năm : 8000000-100000000

Năm thành lập : 1981

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ