Nhà Sản phẩmCặp nhiệt điện

Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cáp hoàn hảo và dây trần. Trong giai đoạn COVID-19, một lần nữa, bạn đã gửi cho chúng tôi mặt nạ làm quà tặng, cảm ơn rất nhiều vì tình bạn của bạn trong những thời điểm khó khăn này!

—— Khủng hoảng Lor-ca

Nhà cung cấp tốt của dây cặp nhiệt điện, thời gian dẫn ngắn và giao hàng nhanh. Đó là giá trị hợp tác với hợp kim Tankii.

—— Vand ***

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đặt nhiều đơn hàng hơn cho TANKII

—— Edward ***

Tôi đã mua dây cặp nhiệt điện từ Selina, cô ấy là một người phụ nữ rất có trách nhiệm, chất lượng sản phẩm của Tankii khá tốt.

—— Jain **

Đáp ứng nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp trên dây hợp kim. Tôi tin tưởng hợp kim tankii.

—— Crist ***

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng

Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng
Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng

Hình ảnh lớn :  Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Tankii
Chứng nhận: DIN, ASTM, JIS
Số mô hình: Loại E
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20kg
chi tiết đóng gói: ống chỉ, cuộn dây, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000t / tháng

Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng

Sự miêu tả
Ứng dụng: Công nghiệp Kiểu: Dây điện
Tên sản phẩm: Cặp nhiệt điện loại dây trần loại E Bề mặt: sáng
Kích thước: Theo yêu cầu Màu sắc: sáng
Mẫu vật: Có sẵn Moq: 20kg
Điểm nổi bật:

Dây trần cặp nhiệt điện Constantan

,

Dây trần cặp nhiệt điện Chromel

,

Dây trần cặp nhiệt điện loại E 8mm

Mô tả Sản phẩm
Dây trần cặp nhiệt điện Constantan 6mm 8mm E loại E

Cặp nhiệt điện là gì?
Cặp nhiệt điện là một cảm biến dùng để đo nhiệt độ.Cặp nhiệt điện gồm hai chân dây được làm từ các kim loại khác nhau.Các chân dây được hàn với nhau ở một đầu, tạo ra một điểm nối.Chỗ nối này là nơi đo nhiệt độ.Khi đường giao nhau trải qua sự thay đổi về nhiệt độ, một điện áp được tạo ra.Sau đó, điện áp có thể được giải thích bằng cách sử dụng bảng tham chiếu cặp nhiệt điện để tính toán nhiệt độ.

Cặp nhiệt điện NiCr- CuNi (loại E) còn có tên là cặp nhiệt điện NiCr-Constantan.Nó có tín hiệu mạnh hơn và độ chính xác cao hơn Loại K hoặc Loại J ở phạm vi nhiệt độ vừa phải từ 1.000F trở xuống.Loại E cũng ổn định hơn loại K, điều này làm tăng thêm độ chính xác của nó.

Cặp nhiệt điện loại E có đầu ra EMF lớn nhất và độ nhạy cao nhất, vì vậy nó lý tưởng để đo sự thay đổi nhiệt độ nhỏ.Nó cũng có độ ổn định tốt trong phạm vi nhiệt độ thấp lên đến 300ºC và đặc tính chống ăn mòn tốt trong môi trường ẩm ướt.Nó được khuyến nghị sử dụng cho khí quyển oxy hóa hoặc trơ, nhưng không thể được sử dụng trực tiếp để khử khí quyển và bầu khí quyển bằng khí lưu huỳnh.

Đơn xin:
Hệ thống sưởi - Đầu đốt gas cho lò nướng
Làm mát - Tủ đông
Bảo vệ động cơ - Nhiệt độ và nhiệt độ bề mặt
Kiểm soát nhiệt độ cao - Đúc sắt


Thông số

Thành phần hóa học

Tên nhạc trưởng

Phân cực

Mã số

Thành phần hóa học danh nghĩa /%

Ni

Cr

Cu

NiCr

Tích cực

EP

90

10

-

Cu-Ni (Constantan)

Phủ định

EN

45

-

55

Phạm vi nhiệt độ làm việc

Đường kính / mm

Thời gian dài Nhiệt độ làm việc / ºC

Thời gian ngắn Nhiệt độ làm việc / ºC

0,3, 0,5

350

450

0,8, 1,0, 1,2

450

550

1,6, 2,0

550

650

2,5

650

750

3.2

750

900

Hồ sơ Comapny

 

 

 

 

Thượng Hải Tankii Alloy Material Co., Ltd. Tập trung vào sản xuất hợp kim điện trở (hợp kim nichrome, hợp kim FeCrAl, hợp kim đồng niken, dây cặp nhiệt điện, hợp kim chính xác và hợp kim phun nhiệt ở dạng dây, tấm, băng, dải, thanh và Chúng tôi đã có giấy chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và phê duyệt hệ thống bảo vệ môi trường ISO14001. Chúng tôi sở hữu một bộ hoàn chỉnh quy trình sản xuất tiên tiến gồm tinh chế, khử lạnh, kéo và xử lý nhiệt, v.v.

Shanghai Tankii Alloy Material Co., Ltd đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực này.Trong những năm này, hơn 60 nhà quản lý ưu tú và tài năng khoa học và công nghệ cao đã được tuyển dụng.Họ đã tham gia vào mọi bước đi của cuộc đời công ty, điều này làm cho công ty của chúng tôi tiếp tục phát triển và bất khả chiến bại trong thị trường cạnh tranh.Dựa trên nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, dịch vụ chân thành", hệ tư tưởng quản lý của chúng tôi là theo đuổi đổi mới công nghệ và tạo ra thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hợp kim.Chúng tôi kiên định với Chất lượng - nền tảng của sự sống còn.Đó là lý tưởng mãi mãi của chúng tôi là phục vụ bạn bằng cả trái tim và tâm hồn.Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm chất lượng cao, cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

 

 

Các sản phẩm của chúng tôi như hợp kim nichrome, hợp kim chính xác, dây cặp nhiệt điện, hợp kim fecral, hợp kim niken đồng, hợp kim phun nhiệt đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới.Chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và bền chặt với khách hàng.Hầu hết các dòng sản phẩm hoàn chỉnh dành riêng cho các nhà sản xuất Điện trở, Cặp nhiệt điện và Lò nung Chất lượng với kiểm soát sản xuất từ ​​đầu đến cuối Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ khách hàng. Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 0Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 1Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 2Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 3Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 4Cặp nhiệt điện Constantan 8mm loại E Dây trần Màu sắc tươi sáng 5

Chi tiết liên lạc
Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Sunny

Tel: +8618964097118

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)